Công nghệ chống sữa giả bằng số serier

48 Gò Dầu, Phường Tân Qúy, Quận Tân Phú, TPHCM
Nhanh chóng - Tận Nơi

Nhanh chóng - Tận Nơi

Chi Phí Hợp Lý

Chi Phí Hợp Lý

Đội Ngũ Chuyên Nghiệp

Đội Ngũ Chuyên Nghiệp

Tư vấn 24/7

(+848) 36366955
0943.393.388 0941 25 55 99
Công nghệ chống sữa giả bằng số serier

  Hiện nay, các hãng sữa lớn trên thế giới đang đau đầu với làm giả sản phẩm. Trong khi, sữa là mặt hàng nhạy cảm, có ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe của con người. Do đó, người tiêu dùng luôn trong trạng thái đề phong cao độ mỗi khi mua để tránh dùng sản phẩm giả, kém chất lượng.

  .

  Dây chuyền sản xuất sữa GmB hiện đại.

  Hãng sữa của Mỹ GmB mới đây đã áp dụng công nghệ chống sữa bằng việc dán mã vạch (serier gồm 15 con số riêng) nhằm phân biệt sản phẩm thật giả. Như vậy, bất cứ đơn vị nào muốn đưa ra thị trường sản phẩm tương tự, họ sẽ phải đưa ra được 15 con số để gắn lên sản phẩm.

  Hãng sữa GMB FOOD INTERNATIONAL LLC tại Los Angeles, Hoa Kỳ

  Khách hàng cần truy tìm nguồn gốc của sản phẩm chỉ cần tìm mã số đó trên trang web của hãng sữa GmB. Nếu dãy số là giả, hệ thống sẽ gửi cảnh báo về cho nhà sản xuất và người tiêu dùng để khẳng định 15 con số kia là giả mạo. Bằng cách này, tất cả khách hàng trên toàn thế giới đều có thể kiểm tra lon sữa trên tay của mình là giả hay thật nhờ vào hệ thống nhận diện số.

  Hạn chế tối đa sự tạp nhiễm trong sản xuất sữa GmB.

  Bên cạnh đó, hãng sữa này còn dành riêng một bộ phận chuyên theo dõi những trường hợp sữa giả đó đến từ quốc gia nào, người làm sữa giả đang ở đâu và kết hợp với cơ quan điều tra bắt giữ những tội phạm.

   

  Zalo
  Zalo