tin tức

Chính sách 1

Ngày đăng: (02.10.2017)

PHÂN BIỆT INOX SUS 304

Ngày đăng: (14.09.2014)
PHÂN BIỆT INOX SUS 304

THÔNG SỐ KT INOX SUS 304

Ngày đăng: (14.09.2014)
THÔNG SỐ KT INOX SUS 304

Năng lượng tái tạo: Cuộc chiến thương mại mới

Ngày đăng: (02.01.2013)
Tin tức về việc các nhà sản xuất tấm năng lượng mặt trời châu Âu đang thúc ép EU áp dụng thuế chống bán phá giá và có thể cả thuế “đối kháng” chống lại sự cạnh tranh từ Trung Quốc đang biến năng lượng tái tạo trở thành một trong những mối đe dọa chính trong...

Phi cơ năng lượng Mặt trời bay xuyên đêm

Ngày đăng: (02.01.2013)
Tới đây chiếc máy bay hoạt động bằng pin Mặt trời Solar Impulse sẽ bay từ Thuỵ Sĩ sang Maroc, thông tin của tờ lenta cho hay.

Nhật tập trung phát triển năng lượng mặt trời

Ngày đăng: (02.01.2013)
Nhật Bản vừa công bố kế hoạch có nội dung bất buộc các tòa nhà cao tầng mới xây dựng phải lắp đặt hệ thống pin mặt trời vào năm 2030.

Năng lượng mặt trời gây ô nhiễm ở Trung Quốc

Ngày đăng: (02.01.2013)
Các chuyên gia cảnh báo việc sản xuất ăcquy chì-axit để tích trữ năng lượng Mặt trời sẽ dẫn đến ô nhiễm môi trường và các bệnh nguy hiểm ở trẻ em.

Du thuyền năng lượng mặt trời đi vòng quanh trái đất

Ngày đăng: (02.01.2013)
Ngày 5/5 là một ngày trọng đại đối với những người tham gia dự án PlanetSolar, hoàn thành chuyến bơi vòng quanh thế giới trên chiếc thuyền thân đôi độc đáo chạy bằng pin mặt trời.

Cầu năng lượng mặt trời lớn nhất thế giới

Ngày đăng: (02.01.2013)
Cây cầu Blackfriars bắc trên sông Thames, London, Anh Quốc sẽ trở thành trạm điện mặt trời lớn nhất thế giới khi mái của cây cầu được phủ các tấm pin mặt trời với diện tích lên tới 6.000 mét vuông.

Đêm: Nhà máy năng lượng mặt trời phát điện!

Ngày đăng: (02.01.2013)
Nhà máy điện năng lượng mặt trời đầu tiên trên thế giới có khả năng sản sinh ra điện vào ban đêm đã được xây dựng xong tại Tây Ban Nha vào tháng trước.

Hiệu quả kinh tế và tiết kiệm năng lượng từ việc sử dụng máy nước nóng năng lượng mặt trời

Ngày đăng: (27.12.2012)
Nguồn năng lượng phục vụ sinh hoạt, sản xuất kinh doanh chiếm phần không nhỏ trong tổng nhu cầu điện năng quốc gia. Tuy nhiên, khó khăn do thiếu điện sản xuất, kinh doanh lẫn sinh hoạt đang là bài toán khó. Giải pháp cho vấn đề này là sử dụng máy nước nóng năng lượng...

Thị trường máy nước nóng năng lượng mặt trời

Ngày đăng: (27.12.2012)
Năm 2011, theo số liệu từ Bộ Công thương, trên 30 công trình lắp đặt máy nước nóng năng lượng mặt trời quy mô công nghiệp đã tiết kiệm được khoảng 3,9 triệu kWh điện. Cũng theo số liệu thống kê từ các nhà sản xuất máy nước nóng năng lượng mặt trời dành cho gia...

Điều kiện để lắp đặt máy nước nóng năng lượng mặt trời

Ngày đăng: (27.12.2012)
Tất cả các mái nhà có nắng đều có thể lắp máy nước nóng năng lượng mặt trời. Vị trí lắp thông thường là trên sàn bê tông, mái tole, mái ngói hoặc khung gia cố.

Lịch sử máy nước nóng năng lượng mặt trời

Ngày đăng: (26.12.2012)
Khi nguồn tài nguyên thiên nhiên ngày càng cạn kiệt và tình trạng ô nhiễm gia tăng đến mức báo động, người ta quan tâm đến sản phẩm thân thiện môi trường, an toàn và mang hiệu quả kinh tế cao, trong đó có máy nước nóng từ năng lượng Mặt Trời.

Lắp đặt máy nước nóng năng lượng mặt trời cho các nhà máy

Ngày đăng: (26.12.2012)
Khu vực Việt Trì có nền nhiệt độ trung bình trong năm là 20,4°C, độ bức xạ cao, với thời gian nắng là 8 giờ/ngày chính là điều kiện lý tưởng để triển khai các dự án năng lượng mới liên quan đến máy nước nóng năng lượng mặt trời.

Sử dụng máy nước nóng năng lượng mặt trời đem lại hiệu quả lớn

Ngày đăng: (26.12.2012)
Với mục đích nhằm khuyến khích các cơ quan, doanh nghiệp và người dân sử dụng rộng rãi máy nước nóng năng lượng mặt trời, góp phần tiết kiệm nguồn năng lượng, giảm bớt chi phí đồng thời bảo vệ môi trường sống, năm 2012 Tập đoàn Tân Á Đại Thành được Bộ Công...

"ống Đỏ" nóng nhanh

Ngày đăng: (26.12.2012)
Máy nước nóng năng lượng mặt trời hiện nay đa số dùng ống thủy tinh thu nhiệt có màu đen hoặc xanh. Đây là các loại ống được sản xuất theo công nghệ cũ với 2 lớp phủ bề mặt có hiệu suất hấp thu nhiệt không cao.

Những hữu ích từ máy nước nóng năng lượng mặt trời

Ngày đăng: (26.12.2012)
Ở nước ta, thời gian nắng kéo dài trong năm, điều này rất thuận lợi cho sử dụng các thiết bị năng lượng mặt trời. Đặt biệt, khu vực miền nam có nắng quanh năm đây là một lợi thế, trong thời buổi vật giá leo thang chúng ta nên chọn giải pháp sử dung các thiết bị...

Kinh nghiệm chọn lựa và lắp đặt máy nước nóng năng lượng mặt trời

Ngày đăng: (25.12.2012)
Máy nước nóng sử dụng năng lượng mặt trời đáp ứng được mọi nhu cầu đa dạng: ăn uống, tắm, giặt, rửa bát đĩa, làm vệ sinh công trình phụ,…rất tiện dụng khi sử dụng cho nhà hàng khách sạn, resor, các công trình dân dụng và công nghiệp. Tuy nhiên để phát huy hiệu...

Sử dụng máy nước nóng năng lượng mặt trời

Ngày đăng: (25.12.2012)
Đã thành lệ, mỗi khi giá điện rục rịch leo thang hoặc khi có người dùng máy nước nóng chạy điện bị giật, thì mặt hàng máy nước nóng năng lượng mặt trời lại được nhiều người hỏi mua. Những nỗ lực marketing của các doanh nghiệp sản xuất máy nước nóng năng lượng...

Khuyến khích người tiêu dùng sử dụng máy nước nóng năng lượng mặt trời

Ngày đăng: (25.12.2012)
Hiện nay, máy nước nóng năng lượng mặt trời đang là xu hướng tiêu dùng được các chuyên gia khuyến khích. Nó không chỉ mang lại lợi ích về kinh tế, môi trường, mà còn an toàn cho người sử dụng.

Những chiêu giảm tiền điện mùa nóng

Ngày đăng: (25.12.2012)
Tắt đèn khi không cần thiết, điều chỉnh nhiệt độ máy lạnh vừa đủ, trồng cây xanh quanh nhà, sử dụng máy nước nóng năng lượng mặt trời... là những cách nhiều gia đình áp dụng để tiết kiệm điện khi giá cả leo thang.

Được hỗ trợ 1 triệu đồng khi mua máy nước nóng năng lượng mặt trời

Ngày đăng: (25.12.2012)
Thông qua Chương trình mục tiêu Quốc gia về sử dụng năng lượng tiết kiệm và hiệu quả của Bộ Công Thương, mỗi người mua máy nước nóng năng lượng mặt trời sẽ được hộ trợ 1 triệu đồng.

Doanh nghiệp, người tiêu dùng thêm hoang mang vì giá điện

Ngày đăng: (25.12.2012)
Một trong những biện pháp nhanh chóng và hữu hiệu để doanh nghiệp và người dân có thể tiết kiệm được chi phí điện trong thời kỳ kinh tế khó khăn này là thay đổi vị trí và lượng bóng đèn chiếu sáng mà vẫn đảm bảo đủ ánh sáng, lắp đặt máy nước nóng năng lượng...

Thở sạch nhờ ion âm trong không khí

Ngày đăng: (24.12.2012)
Không khí ở nhưng nơi như thác nước, rừng núi, bờ biển... mang lại cho ta cảm giác sảng khoái hơn so với trong nhà. Đó chính là nhờ những ion âm có nhiều trong môi trường thiên nhiên trong lành.

Mỹ muốn biến tia chớp thành vũ khí

Ngày đăng: (24.12.2012)
Ngày nay tia laser có thể làm mù vệ tinh gián điệp hoặc đốt cháy phương tiện cơ giới của đối phương, nhưng trong tương lai chúng còn có thể dẫn đường cho tia chớp tới những mục tiêu trên chiến trường.

Đèn có khả năng phát sáng nhờ nước mắt

Ngày đăng: (24.12.2012)
Một công ty Nhật Bản chế tạo thành công loại đèn LED có khả năng tạo ra điện nhờ dung dịch muối.

Đường tự phát sáng và dự báo thời tiết

Ngày đăng: (24.12.2012)
Nếu ý tưởng độc đáo của hai nhà nghiên cứu người Hà Lan trở thành hiện thực, những tuyến đường cao tốc trong tương lai sẽ không cần cột đèn đường và có khả năng cung cấp thông tin về thời tiết cho người dân.

Cam đỏ sẽ bành trướng khắp thế giới

Ngày đăng: (21.12.2012)
Các nhà khoa học Anh tuyên bố cam máu, loại cam có tép màu đỏ và có lợi cho sức khỏe, sẽ xuất hiện ở nhiều nơi trên hành tinh nhờ kỹ thuật biến đổi gene.

Sản xuất điện bằng ốc sên

Ngày đăng: (21.12.2012)
Đường trong máu của một con ốc sên được tận dụng để tạo ra điện cho những điện cực đặc biệt trong cơ thể nó. Ý nghĩa của phát hiện này là một ngày nào đó cơ thể chúng ta cũng sẽ làm ra điện.

Sứa kim loại ra đời

Ngày đăng: (21.12.2012)
Các nhà khoa học chế tạo robot hình sứa có khả năng tận dụng năng lượng vô tận của nước biển để chuyển động.

Trực thăng tự động truy lùng hải tặc

Ngày đăng: (21.12.2012)
Những phi cơ trực thăng không người lái đang được sử dụng để chống hoạt động vận chuyển ma túy trên biển sẽ được nâng cấp để có thể nhận dạng hải tặc.

Xe đạp lọc nước

Ngày đăng: (20.12.2012)
Một công ty Nhật Bản đang tăng tốc độ sản xuất loại xe đạp có khả năng làm sạch nước bẩn, phương tiện rất hữu ích tại những vùng xa xôi hoặc hứng chịu thiên tai.

Tiếp năng lượng cho máy bay bằng tia laser

Ngày đăng: (20.12.2012)
Trong tương lai nhiên liệu sẽ trở nên không cần thiết đối với các phi cơ không người lái, bởi chúng có thể hoạt động nhờ tia laser, một công ty tại Mỹ tuyên bố.

Cửa cuốn báo động khi có hỏa hoạn

Ngày đăng: (20.12.2012)
Công nghệ truyền động mới giúp cửa tự động đảo chiều khi gặp chướng ngại vật và báo động khi có hỏa hoạn hay khi bị xâm nhập.

Tay máy thao tác như tay người

Ngày đăng: (20.12.2012)
Một phụ nữ liệt tại Mỹ điều khiển cánh tay máy bằng ý nghĩ để thực hiện các thao tác phức tạp giống như cánh tay bình thường.

Khử đất nhiễm phóng xạ bằng cây hoa hướng dương

Ngày đăng: (19.12.2012)
Một dự án trồng cây hướng dương để khử chất phóng xạ trong đất xung quanh nhà máy điện hạt nhân Fukushima I tại Nhật Bản sẽ được triển khai trong năm nay.

Da nhân tạo có khả năng chống đạn

Ngày đăng: (19.12.2012)
Với loại da nhân tạo chống đạn do các nhà khoa học Hà Lan chế tạo, con người có thể thoát chết hoặc tránh được những vết thương nặng nếu chẳng may trúng đạn.

Cửa sổ tự động điều chỉnh lượng ánh sáng vào nhà

Ngày đăng: (19.12.2012)
Khi nhiệt độ trong nhà quá thấp, cửa sổ trở nên trong suốt để hấp thu thêm nhiệt từ bên ngoài. Nếu không khí trong nhà trở nên nóng, chúng sẽ chuyển sang trạng thái mờ để giảm lượng nhiệt hấp thu.

Xe đạp điện tự phát hiện đường cua

Ngày đăng: (19.12.2012)
Hãng xe hơi Ford tuyên bố họ sẽ ứng dụng công nghệ chế tạo xe đua công thức 1 để chế tạo một loại xe đạp điện đặc biệt

Sử dụng thủy ngân rắn trong sản xuất đèn huỳnh quang

Ngày đăng: (18.12.2012)
Mới đây, Công ty Điện tử Philips Việt Nam đã triển khai dự án cải tiến công nghệ sản xuất đèn huỳnh quang tuýp gầy (T8) tại nhà máy của công ty đặt tại Khu Công nghiệp Biên Hòa II, Đồng Nai.

Sản xuất điện từ virus

Ngày đăng: (18.12.2012)
Một số nhà khoa học tại Mỹ tìm ra cách sản xuất điện từ một chủng virus không gây hại cho con người.

Lắp quạt điện trong quần

Ngày đăng: (18.12.2012)
Những chiếc quần ướt sũng vì mồ hôi có thể trở thành hình ảnh của dĩ vãng nếu mọi người sử dụng loại quần có khả năng làm giảm nhiệt độ do một công ty Nhật Bản sản xuất.

Làm ra điện từ nhà vệ sinh

Ngày đăng: (18.12.2012)
Các nhà nghiên cứu tại Mỹ đã tạo ra lò phản ứng năng lượng sinh học bền (EBR), một hệ thống có thể sản xuất tại chỗ năng lượng sinh học từ chất thải nhà bếp và nhà vệ sinh.

Đá phát quang vào buổi tối

Ngày đăng: (17.12.2012)
Bóng đêm trên những đoạn đường không có cột đèn sẽ bị xua tan nhờ những viên đá có khả năng tích điện vào ban ngày và phát sáng vào ban tối.

Báo máy chạy nhanh hơn 'Tia chớp'

Ngày đăng: (17.12.2012)
Một công ty Mỹ chế tạo thành công robot hình báo có khả năng chạy trên băng chuyền với vận tốc lớn hơn Usain Bolt, người chạy nhanh nhất hành tinh.

Đất trong suốt như thủy tinh

Ngày đăng: (17.12.2012)
Một loại đất nhân tạo trong suốt cho phép con người quan sát hoạt động của rễ cây và vi khuẩn trên rễ.

Công nghệ biến không khí thành xăng

Ngày đăng: (17.12.2012)
Một công ty tại Anh tìm ra công nghệ đột phá để sản xuất xăng từ hơi nước và carbon dioxide (CO2) trong không khí.

Xe máy biết bay tại Mỹ

Ngày đăng: (15.12.2012)
Một nhà sáng chế tại Mỹ thiết kế loại xe máy ba bánh có khả năng bay lên và đáp xuống như trực thăng.

Dự báo động đất nhờ điện thoại

Ngày đăng: (15.12.2012)
Các nhà khoa học Mỹ nảy ra ý tưởng phát triển một phần mềm đặc biệt để biến hàng triệu điện thoại thông minh trên thế giới thành công cụ dự báo địa chấn.

Nhạc vui khiến người ta hào phóng hơn

Ngày đăng: (15.12.2012)
Khi những bản nhạc vui nhộn vang lên trong cửa hàng hay siêu thị, chúng sẽ thôi thúc khách hàng chi nhiều tiền hơn so với ý định ban đầu của họ.

Xe năng lượng sạch cho khu công nghệ cao TP HCM

Ngày đăng: (15.12.2012)
Trường Đại học Sư phạm kỹ thuật chế tạo thành công chiếc xe điện sử dụng năng lượng mặt trời, theo đơn đặt hàng của Khu công nghệ cao TP HCM với kính phí 110 triệu đồng.

Kính áp tròng có khả năng nhận tin nhắn

Ngày đăng: (12.12.2012)
Khi bạn đeo loại kính áp tròng của một trường đại học tại Bỉ, mắt của bạn có thể nhận tin nhắn và hình ảnh từ điện thoại di động.

Tạo ra tế bào não từ nước tiểu

Ngày đăng: (12.12.2012)
Thứ nước mà con người tống ra ngoài cơ thể hàng ngày có thể trở thành nguồn cung cấp tế bào não để phục vụ các nghiên cứu khoa học.

Máy bay kiêm phi thuyền sẽ ra đời

Ngày đăng: (11.12.2012)
Nhờ một thành tựu đột phá trong công nghệ chế tạo động cơ phản lực, một công ty Anh sẽ thiết kế loại máy bay có khả năng hoạt động trong cả khí quyển lẫn không gian.

'Gấu trúc biết nói' tại Trung Quốc

Ngày đăng: (28.11.2012)
Nhân viên của một khu bảo tồn tại Trung Quốc mặc trang phục giống gấu trúc để giúp chúng thích nghi với cuộc sống hoang dã.

Cú 'dạy' người cách chế tạo máy bay không ồn

Ngày đăng: (28.11.2012)
Cấu tạo đặc biệt của đôi cánh cú có thể giúp con người tìm ra giải pháp chế tạo máy bay không gây tiếng động.

Công nghệ chống sữa giả bằng số serier

Ngày đăng: (27.11.2012)
Để chống nạn sữa giả, một công ty ở Mỹ đã phát minh ra công nghệ đặc biệt - cho phép trên mỗi lon sữa được seri hóa gồm 15 chữ số. Các mã số này không trùng lặp và là cơ sở để người dùng sản phẩm phân biệt sữa thậy hay giả.

Lái máy bay bằng ý nghĩ

Ngày đăng: (27.11.2012)
Trực thăng đồ chơi được điều khiển bằng tín hiệu điện từ não có thể xuất hiện trên bầu trời trước ngày cuối cùng của năm 2012.

Robot đuổi chim tại Hàn Quốc

Ngày đăng: (26.11.2012)
Những cỗ máy xua đuổi chim đầu tiên trên thế giới đã dùng tia laser và loa để xua đuổi những con chim gần sân bay.

Có thể điều khiển trái cây chín theo ý muốn

Ngày đăng: (26.11.2012)
"Ra lệnh" cho trái cây chín vào thời điểm mà con người mong muốn có thể trở thành hiện thực sau khi các nhà khoa học phát hiện một gene đặc biệt.

Chống tắc đường bằng bảng quang báo

Ngày đăng: (26.11.2012)
Giải pháp đưa thông tin giao thông lên hệ thống bảng quang báo điện tử của tập đoàn FPT vừa được thử nghiệm trên địa bàn TP Hồ Chí Minh.

Chia sẻ kinh nghiệm xây dựng Luật Bảo vệ môi trường

Ngày đăng: (24.11.2012)
Ngày 23/11, tại Hà Nội, Bộ Tài nguyên và Môi trường phối hợp với Chương trình Môi trường Liên hợp quốc khu vực Châu Á-Thái Bình Dương (UNEP) tổ chức Hội thảo “Chia sẻ kinh nghiệm xây dựng Luật Bảo vệ môi trường”. Tham dự có đại diện các bộ, ngành, địa phương,...

Động băng xanh kỳ ảo ở Thụy Sĩ

Ngày đăng: (24.11.2012)
Một nhiếp ảnh gia người Anh ghi lại hình ảnh đẹp về động băng xanh trong lòng sông Gorner ở Zermatt, Thụy Sĩ.

Sinh vật lạ giống người xuất hiện ở Anh

Ngày đăng: (24.11.2012)
Nhiều người dân tại một thành phố yên bình ở Anh thấy một sinh vật hình nhân với thân hình đầy lông và cặp mắt đỏ rực.

Công bố Luật Sử dụng năng lượng tiết kiệm và hiệu quả

Ngày đăng: (23.11.2012)
Mới đây, Văn phòng Chủ tịch nước đã tổ chức họp báo công bố 3 luật mới, trong đó có Luật Sử dụng năng lượng tiết kiệm và hiệu quả. Dự luật này vừa được kỳ họp thứ 7, Quốc hội khóa XII thông qua.

Công nghệ mới giúp tiết kiệm năng lượng tòa nhà

Ngày đăng: (23.11.2012)
Ngày 26/10 tới, tại Hà Nội, Bộ Xây dựng sẽ phối hợp với Trung tâm Tiết kiệm năng lượng thành phố Hồ Chí Minh tổ chức Hội thảo “Công nghệ mới và cơ chế tài chính cho đầu tư thiết bị tiết kiệm năng lượng trong các tòa nhà và khách sạn”.

Bếp lò phát điện

Ngày đăng: (23.11.2012)
Nhờ khả năng chuyển đổi nhiệt thành điện, một loại bếp lò nhỏ gọn trở thành nguồn cung cấp điện tiện lợi cho điện thoại di động, quạt trong những chuyến dã ngoại.

Đèn giao thông biết đếm số lượng xe

Ngày đăng: (23.11.2012)
Với hệ thống đèn giao thông biết đếm, những đoàn xe có số lượng lớn nhất trên đường sẽ được ưu tiên khi tới giao lộ.

Xu hướng sử dụng máy nước nóng năng lượng mặt trời

Ngày đăng: (22.11.2012)
Hiện nay, máy nước nóng năng lượng mặt trời đang là xu hướng tiêu dùng được các chuyên gia khuyến khích. Nó không chỉ mang lại lợi ích về kinh tế, môi trường, mà còn an toàn cho người sử dụng.

Năm điều cần biết về bồn nước inox

Ngày đăng: (22.11.2012)
Việc sử dụng và lắp đặt bồn nước không quá phức tạp nên có nhiều quan niệm sai lầm về loại vật dụng này.

Hệ thống đèn năng lượng mặt trời tại Côn Đảo

Ngày đăng: (22.11.2012)
Hưởng ứng phong trào “Đền ơn đáp nghĩa”, Vinamilk đã tài trợ xây dựng hệ thống đèn chiếu sáng năng lượng mặt trời tại nghĩa trang liệt sĩ Hàng Dương, Côn Đảo.

Cách lựa chọn máy nước nóng năng lượng mặt trời loại tốt

Ngày đăng: (07.06.2012)
Nếu chúng ta đều nghĩ rằng, chất lượng của tất cả các thương hiệu máy nước nóng năng lượng mặt trời dạng ống chân không trên thị trường là như nhau… thì thật sai lầm. Mặt hàng này cũng giống như bất cứ loại sản phẩm nào khác trên thị trường, hàng nhập - hàng...

MÁY NƯỚC NÓNG NĂNG LƯỢNG MẶT TRỜI GREEN PLANET-GERMANY STANDARD

Ngày đăng: (21.03.2012)
Máy nước nóng mặt trời GREEN PLANET– là một sản phẩm được chúng tôi ưu tiên nghiên cứu, thử nghiệm và đưa vào ứng dụng thực tế nhằm sử dụng nguồn năng lượng mặt trời để phục vụ cho nhu cầu sử dụng nước nóng trong sinh hoạt hàng ngày của người tiêu dùng Việt...

Máy nước nóng năng lượng mặt trời: May nhờ rủi chịu

Ngày đăng: (21.03.2012)
Việt Nam được được thế giới công nhận tốp 10 nước giàu “ánh sáng tự nhiên”. Chính vì vậy, trong 5 năm qua, việc tiêu thụ máy nước nóng sử dụng năng lượng mặt trời (MNNNLMT) trở nên thông dụng hơn. Điều đáng nói, việc thiếu gác cửa chất lượng loại sản phẩm...

máy nước nóng năng lượng mặt trời - Đầu tư nhỏ, hiệu quả lớn

Ngày đăng: (21.03.2012)
Chúng ta được thiên nhiên ban tặng một bờ biển dài, gần với đường xích đạo với tiềm năng to lớn về gió về năng lượng mặt trời, khí thiên nhiên, biogas nhưng nguồn tài nguyên sạch, rẻ tiền và vô tận này dường như chưa được phát triển và sử dụng một cách hiệu...

Mưa tiền thưởng ở đoạn cuối V-League 2011

Ngày đăng: (22.06.2010)
SHB Đà Nẵng vừa nhận gần hai tỷ đồng nhờ trận thắng Sông Lam Nghệ An 3-1. Hoà Phát Hà Nội có 1 tỷ đồng nhờ vượt qua Ninh Bình, Thanh Hoá dằn túi nửa tỷ sau khi đánh bại Bình Dương.

Bộ Xây dựng đề xuất giải pháp cứu thị trường bất động sản

Ngày đăng: (28.06.2010)
Macau quá yếu, tuyển Việt Nam vì thế chẳng mất nhiều sức lực vẫn dễ dàng thắng 6-0 trong trận đấu chính thức đầu tiên của tân HLV người Đức Falko Goetz.

Thủ tướng yêu cầu xử lý đất cho các dự án trọng điểm

Ngày đăng: (23.06.2010)
UBND các tỉnh, thành phố trực thuộc Trung ương được quyết định nhu cầu thu hồi, giao, cho thuê hoặc chuyển đổi mục đich sử dụng đất cho các dự án trọng điểm đã được xét duyệt từ năm 2010 nhưng chưa được giao.

Isner giành chức vô địch ATP Hall of Fame

Ngày đăng: (21.06.2010)
Tay vợt người Mỹ đã giành chiến thắng thuyết phục trong trận chung kết để trở thành hạt giống số một đầu tiên có được chức vô địch tại ATP Hall of Fame Tennis Championships trong suốt lịch sử 35 năm tồn tại của giải đấu này.

Falko Goetz ra mắt tuyển Việt Nam bằng trận đại thắng

Ngày đăng: (30.06.2011)
Macau quá yếu, tuyển Việt Nam vì thế chẳng mất nhiều sức lực vẫn dễ dàng thắng 6-0 trong trận đấu chính thức đầu tiên của tân HLV người Đức Falko Goetz.

Dự án lấn biển 1,4 tỷ USD tái khởi động tại TPHCM cách đây 2 năm

Ngày đăng: (23.06.2010)
Dự án lấn biển đầu tiên tại TP HCM là Saigon Sunbay sau một thời gian im vắng đã chính thức khởi động trở lại với việc ký kết hợp đồng thi công giai đoạn một.

Hà Nội: 47 tỷ đồng cho 52m2 đất vàng

Ngày đăng: (13.07.2011)
Macau quá yếu, tuyển Việt Nam vì thế chẳng mất nhiều sức lực vẫn dễ dàng thắng 6-0 trong trận đấu chính thức đầu tiên của tân HLV người Đức Falko Goetz.

Chủ đầu tư chung cư mini Vinacomplex III lại thất hứa

Ngày đăng: (23.06.2010)
Sai lầm lớn nhất trong tất cả các sai lầm là khi Sau hai lần được hẹn trả lại tiền mua căn hộ Vinacomplex III, ngày 24/6, hơn 10 khách hàng lại tiếp tục bị chủ đầu tư dời ngày hoàn tiền sang hôm khác. Sự việc khiến nhiều người nổi giận, dọa sẽ kiện ra tòa.
FaceBook Chát