giới thiệu

LỜI GIỚI THIỆU

  Công ty TNHH MTV Năng Lượng M&K là nhà phân phối độc quyền tại Việt Nam cho những dòng sản phẩm như : Thiết bị phòng tắm cao cấp, thiết bị nhà bếp, máy nước nóng năng lượng mặt trời, lọc nước uống tinh khiết, cầu khối cao cấp , lọc nước sử dụng gia đình, công nghiệp....mang thương hiệu ODIN, đây là thương hiệu nổi tiếng từ Cộng Hoà Liên Bang Đức, được tin dùng trên toàn thế giới, sản phẩm cũng đã được người tiêu dùng kỹ tính ở Việt Nam tin dùng trong vòng 10 năm qua trên toàn quốc.

  Để phát triển thị trường châu Á Thái Bình Dương công ty ODIN đã mở thêm nhà máy sản xuất ở Malaysia, để thuận lợi cho quá trình phân phối, phát triển sản phẩm, giảm giá thành sản xuất và chi phí vận chuyển cho người tiêu dùng. Giá cả hợp lý cùng với chất lượng sản phẩm, dịch vụ hậu mãi tốt, nhà phân phối ODIN Việt Nam đã có 10 năm kinh nghiệm phục vụ khách hàng, trên 300 Đại lý nhà phân phối trên toàn quốc, 20 showroom độc quyền của ODIN khắp các tỉnh thành và hàng triệu ngôi nhà, khách sạn, chung cư..dang sử dụng sản phẩm của ODIN.

  Với tiêu chí hoạt động “CHẤT LƯỢNG LÀ NỀN TẢNG – CHỮ TÍN LẤY LÀM ĐẦU” và nhiều năm kinh nghiệm sản xuất và phân phối thiết bị phòng tắm cao cấp, Máy Nước Nóng Năng Lượng Mặt Trời, hệ thống lọc nước uống Odin và Green Planet, chúng tôi đã tạo ra những sản phẩm có chất lượng và thẩm mỹ Hoàn Hảo điều đó được chứng minh qua niềm tin tuyệt đối về chất lượng và mẫu mã của những khách hàng đã sử dụng sản phẩm của chúng tôi cũng như sự phát triển sâu rộng sản phẩm và thương hiệu của chúng tôi trên thị trường.

 GIẤY CHỨNG NHẬN - KẾT QUẢ THỬ NGHIỆM - CO XUẤT XỨ

 

 KẾT QUẢ KIỂM ĐỊNH HỢP CHUẨN - HỢP QUY CỦA ODIN 

 

    Ngoài ra với đội ngũ tư vấn, khảo sát, lắp đặt chuyên nghiệp đã có hơn 08 năm kinh nghiệm, đã từng thi công nhiều công trình lớn tại Cơ quan, Nhà Máy, Khách sạn, trường học trong nội thành Thành Phố Hồ Chí Minh và các tỉnh lân cận sẽ mang lại niềm tin vững chắc khi quý vị sử dụng sản phẩm và dịch vụ của công ty chúng tôi. Công ty XNK Odin Việt Nam cam kết sẽ mang đến cho Qúy Khách Hàng một sản phẩm tốt và sang trọng tuyệt đối cho ngôi nhà của Qúy Vị bằng những dịch vụ hậu mãi tận tâm, uy tín của chúng tôi.

  Phục vụ quý người tiêu dùng là nghiã vụ của chúng tôi, ban lãnh đạo công ty xin gữi đến quý đại lý, nhà phân phối, chủ đầu tư lời cảm ơn sâu sắc. 

 

 

Trân Trọng!

FaceBook Chát